# # # #
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN GREEN PEARL
Trở lại danh sách
# # # #
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỰ ÁN GREEN PEARL
08.04.2019

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Đính kèm Công văn số 05/CV-PPDT ngày 05/04/2019 của Công Ty Cổ Phần

Phát triển Nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức)

 

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Nhận Quà Sang Triệu Lời Tri Ân”
 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Căn hộ Chung cư Green Pearl
 3. Thời gian khuyến mại: Ngày 21/04/2019.
 4. Địa bàn khuyến mại: số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng.
 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả các khách hàng mua căn hộ Chung cư Green Pearl đã thanh toán đủ 20% Giá bán căn hộ (không bao gồm Kinh phí bảo trì) và đã hoàn thành việc ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ giữa các bên tính đến ngày 21/04/2019 sẽ được mời đến tham gia chương trình quay số trúng thưởng tri ân khách hàng “Nhận Quà Sang Triệu Lời Tri Ân”.
 7. Cơ cấu giải thưởng:
        Cơ cấu

       giải thưởng

       Nội dung

       giải thưởng

      Trị giá

giải    thưởng (VNĐ)

Số giải Thành tiền (VNĐ)
Giải đặc biệt Ô tô   Xe ô tô Mazda 3 Sedan 1.5L 2018    656.000.000

01

656.000.000
 Tổng cộng    656.000.000

Chú ý:

 • Chi tiết giải thưởng: Xe ô tô Mazda 3 Sedan mới, màu trắng;
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt;
 • Tổng giá trị giải thưởng của đợt khuyến mại là: 656.000.000. VNĐ (bằng chữ: Sáu trăm năm mươi sáu triệu đồng chẵn).
 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

Điều kiện để được tham gia chương trình:

 • Tất cả các Khách hàng mua căn hộ tại Chung cư Green Pearl đã hoàn thành việc đặt cọc mua căn hộ trước ngày 01/04/2019 và đã thanh toán đủ 20% giá bán căn hộ (không bao gồm kinh phí bảo trì) và ký kết hợp đồng mua bán căn hộ giữa các bên tính đến ngày 21/04/2019.
 • Khách hàng không có bất kỳ vi phạm Hợp đồng nào thuộc trường hợp CĐT phải chấm dứt Hợp đồng tính đến trước ngày 21/04/2019.
 • Trường hợp khách hàng đã chuyển nhượng Hợp đồng trước ngày phát hành MSDT và đã được CĐT chấp thuận, bên nhận chuyển nhượng được quyền tham gia chương trình quay số trúng thưởng nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Mỗi khách hàng đủ điều kiện sẽ được mời đến tham gia chương trình “Nhận Quà Sang Triệu Lời Tri Ân” tổ chức vào ngày 21/4/2019 và được nhận 01 Mã số dự thưởng (MSDT) bao gồm 03 chữ số bắt đầu từ 001. MSDT được đánh số thứ tự từ nhỏ đến lớn và được phát ngẫu nhiên cho các khách hàng tham dự.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Giấy xác nhận MSDT do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức phát hành gồm 01 liên, được in mã số dự thưởng gồm 03 chữ số, không rách rời, chắp vá hay tẩy xóa và được đóng dấu của Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức. Mỗi Giấy xác nhận MSDT sẽ được đính kèm Thể lệ chương trình, trong đó đã quy định đầy đủ các thông tin của khách hàng, của căn hộ, tổng số lượng giải thưởng, giá trị từng loại giải thưởng, địa điểm phát thưởng, thời gian, địa điểm mở thưởng theo đúng quy định của pháp luật.

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng dự kiến phát hành: 350 phiếu phát hành tùy thuộc vào số lượng khách hàng đủ điều kiện tham gia trong thời gian khuyến mại.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức sẽ tổ chức quay số lúc 11h30 ngày 21/4/2019 tại Khách sạn Sheraton, K5 Nghi Tàm, Xuân Diệu, Hà Nội.

– Buổi lễ quay số sẽ được tổ chức công khai để xác định giải thưởng dưới sự giám sát của các cơ quan báo chí, các khách mời, khách hàng tham gia khuyến mại, ban lãnh đạo và nhân viên của công ty.

– Khách hàng trúng thưởng có MSDT trong Giấy xác nhận MSDT trùng khớp với mã số trúng thưởng đã được quay và công bố tại Chương trình quay số trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng đáp ứng đủ các “điều kiện để được tham gia chương trình” như trên.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Vào cửa: Khách hàng được phát MSDT tham gia chương trình.

Bước 2: CĐT chuẩn bị 03 lồng quay, bao gồm:

 • Lồng quay số hàng trăm: gồm tối đa 3 bóng được đánh số từ 0 – 3;
 • 02 lồng quay số hàng chục và hàng đơn vị: gồm 10 bóng được đánh số từ 0 – 9;

            Trước khi quay số, Ban Kiểm soát sẽ công bố số lượng MSDT đã phát hành.

Bước 3: Tiến hành quay để chọn mã số trúng thưởng. Quay từng lồng quay để xác định mã số trúng thưởng. 

Lưu ý:

 • Trường hợp quay vào mã số không nằm trong danh sách MSDT đã phát hành hoặc khách hàng có mã số trúng thưởng không có mặt tại buổi lễ (MC công bố mã số trúng thưởng 03 lần mà không có người lên nhận giải), Ban Kiểm soát sẽ công bố hủy mã số trúng thưởng đó và tiến hành quay số lại.
 • Trường hợp khách hàng vắng mặt tại buổi lễ và có ủy quyền cho người khác tham dự thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền có công chứng mới được tham gia quay số trúng thưởng.

Thông báo trúng thưởng:

Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng tại buổi lễ quay số.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Địa điểm trao thưởng: Dự án Green Pearl, số 378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp

– Thủ tục trao thưởng: Để nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình hồ sơ bao gồm:

+ Bản gốc Giấy xác nhận trúng thưởng.

+ Bản gốc CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu của khách hàng để đối chiếu.

+ Bản gốc photo giấy nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

+ Giấy ủy quyền nhận giải thưởng hộ, có xác nhận của công chứng (với trường hợp ủy quyền).

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, nếu khách hàng không đến nhận thưởng, khách hàng đó sẽ mất quyền nhận thưởng và Công ty sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

Lưu ý:  Công ty chỉ trao thưởng và phát hành giấy tờ trao thưởng, hóa đơn tài chính … cho chính chủ đứng tên trên Hợp đồng mua bán/ Văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán (đối với việc chuyển nhượng trước khi mở thưởng) còn hiệu lực và đã đủ điều kiện để được nhận thưởng.

 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho Khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:
 1. Trách nhiệm công bố thông tin:

–     Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức có trách nhiệm thông báo công khai, chi tiết nội dung của Thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng và đủ điều kiện nhận giải thưởng trên website: http://greenpearl.vn/ cùng các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo đến khách hàng trúng giải.

 1. Các quy định khác:

Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại:

 • Khách hàng đã ký kết Hợp đồng mua bán nhưng Hợp đồng mua bán đó đã không còn hiệu lực hoặc Khách hàng đó đã không còn đứng tên/ đã chuyển nhượng Hợp đồng mua bán đó.
 • Khách hàng vi phạm Hợp đồng mua bán trước khi mở thưởng mà không nộp đủ lãi phạt trước khi tổ chức chương trình hoặc vi phạm của khách hàng thuộc trường hợp phải chấm dứt Hợp đồng trước khi tổ chức chương trình.

Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng:

 • Tất cả các khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế TNCN, lệ phí trước bạ và các loại thuế, phí, lệ phí, thủ tục sang tên, chi phí khác có liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành khi nhận thưởng;
 • Khách hàng đồng ý ký kết Thỏa thuận dân sự với CĐT về việc nhận giải thưởng và có trách nhiệm xuất trình đầy đủ Hồ Sơ Trúng Thưởng để nhận giải thưởng theo đúng thể lệ của chương trình;
 • Khách hàng tự chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc nhận giải: đi lại, ăn ở, chi phí phát sinh khác (nếu có).

Trường hợp khách hàng đồng sở hữu:

 • Chủ sở hữu phải tham dự chương trình quay số trúng thưởng và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hoặc ủy quyền cho người khác đến dự theo đúng quy định của pháp luật về ủy quyền.
 • Vào ngày nhận thưởng, CĐT sẽ trao thưởng cho tất cả những người đồng sở hữu, trừ trường hợp có ủy quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Trường hợp khách hàng là công ty/ tổ chức:

 • Người đại diện theo pháp luật của công ty/ tổ chức hoặc người được Hội đồng cổ đông/ Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên thống nhất lựa chọn sẽ tham dự chương trình quay số và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định tại Thể lệ chương trình.
 • Vào ngày nhận thưởng, CĐT sẽ trao thưởng cho người đại diện theo pháp luật của công ty/ tổ chức hoặc người được Hội đồng cổ đông/ Hội đồng quản trị/ Hội đồng thành viên thống nhất lựa chọn, trừ trường hợp có ủy quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Trường hợp thừa kế:

 • Trường hợp khách hàng đứng tên trên Hợp đồng chết, mất tích trước khi quay số trúng thưởng: những người thừa kế của khách hàng đó sẽ kế thừa việc thực hiện Hợp đồng mua bán và quyền tham gia chương trình. Trường hợp những người thừa kế không hoàn thành thủ tục trước thời gian tổ chức chương trình quay số, căn hộ đó bị coi là không đủ hồ sơ hợp lệ để được tham gia chương trình.
 • Trường hợp khách hàng đứng tên trên Hợp đồng chết, mất tích sau khi trúng thưởng: những người thừa kế của khách hàng đó sẽ kế thừa việc thực hiện Hợp đồng mua bán và quyền nhận thưởng.

Trường hợp những người thừa kế không hoàn thành thủ tục thừa kế trong thời gian nhận thưởng hoặc không thực hiện đúng quy định về việc nhận thưởng, hồ sơ trúng thưởng của khách hàng đương nhiên không còn giá trị và khách hàng được xác định không đủ điều kiện nhận thưởng. Công ty sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng là người nước ngoài:

 Khách hàng thực hiện nhận thưởng và đăng ký xe theo đúng Thể lệ chương trình và quy định của pháp luật về việc đăng ký xe và nộp thuế đối với người nước ngoài. Công ty sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các trường hợp này.

Trường hợp khách hàng trúng thưởng mà vi phạm Hợp đồng mua bán:

Áp dụng phạt vi phạm theo quy định tại Hợp đồng mua bán. Nếu khách hàng không nộp đủ lãi phạt hoặc vi phạm của khách hàng thuộc trường hợp phải chấm dứt Hợp đồng, hồ sơ trúng thưởng của khách hàng đương nhiên không còn giá trị và khách hàng được xác định không đủ điều kiện nhận thưởng. Công ty sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

Sử dụng thông tin, hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng:

CĐT có quyền phỏng vấn, sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho công tác PR-Marketing của CĐT.

Tranh chấp và giải quyết tranh chấp:

Trường hợp có tranh chấp, các bên căn cứ vào quy định của pháp luật và Thể lệ chương trình để thương lượng giải quyết. Trường hợp không giải quyết được trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp, một trong các bên có quyền đưa vụ việc ra giải quyết tại Tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền. Phán quyết của Tòa là quyết định cuối cùng buộc các bên phải tuân theo./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ PHONG PHÚ – DAEWON – THỦ ĐỨC     

TỔNG GIÁM ĐỐC   

(Đã ký)

 

 

Tin liên quan
13.03.2020
CHUNG CƯ GREEN PEARL ĐÃ ĐƯỢC NGHIỆM THU VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG
Ngày 10 tháng 3 năm 2020, Công Ty CP Phát Triển Nhà Phong Phú –…
12.03.2020
GREEN PEARL 378 MINH KHAI KHU ĐÔ THỊ KHÉP KÍN SỞ HỮU HÀNG LOẠT ƯU THẾ
Với tốc độ phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh cùng…
22.07.2019
GREEN PEARL 378 MINH KHAI: NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ SẮP BÀN GIAO
Lựa chọn căn hộ sắp bàn giao là giải pháp an toàn, giúp kiểm chứng…
27.06.2019
TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ GREEN PEARL TÍNH ĐẾN NGÀY 24/06/2019
TÍNH ĐẾN NGÀY 24/06/2019, DỰ ÁN GREEN PEARL ĐANG HOÀN TẤT CÔNG VIỆC LĂN SƠN,…